วันจันทร์, 23 เมษายน 2561 11:10

ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ และสายสนับสนุน จำนวน 6 อัตรา โดยจ้างด้วยเงินนอกงบประมาณ..

Del-job6

.............ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ะดำเนินการรับสมัครสอบแข่งขันบุคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ และสายสนับสนุน จำนวน 6 อัตรา โดยจ้างด้วยเงินนอกงบประมาณ อาศัยอำนาจตามหลักเกณฑ์ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ว่าด้วยการบริหารงานบุคคลสำหรับพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา พ.ศ. 2558 และประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เรื่อง หลักเกณฑ์ และวิธีการสอบแข่งขันหรือการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาของมหาวิทยาลัย นั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาจึงประกาศรับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ดังมีรายละเอียดตามเอกสารประกอบต่อไปนี้

ดาวน์โหลด

<<< ประกาศรับสมัครสอบแข่งขัน  >>>
<<< ใบสมัครพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา  >>>