คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ยินดีต้อนรับ

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

ประวัติ ความเป็นมา

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นหน่วยงานที่จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 8 มีนาคม พ.ศ.2548 ตามประกาศกระทรวงศึกษาธิการ จัดตั้งส่วนราชการในมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เพื่อรับผิดชอบงานวิชาการด้านการผลิตบัณฑิตด้านวิทยาศาสตร์ประยุกต์ และด้านเทคโนโลยีอุตสาหกรรมในระดับอุดมศึกษา ตามความต้องการของสังคม นอกจากนี้คณะฯ ยังมีภาระกิจในการศึกษาวิจัยเพื่อพัฒนาองค์ความรู้ สืบทอดภูมิปัญญาท้องถิ่น การบริการวิชาการแก่ชุมชน และทนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม ทุกภารกิจมุ่งเน้นเพื่อพัฒนาคนและสังคมให้มีความเข้มแข็ง มีคุณภาพและมีความสามารถในการแข่งขัน

การดำเนินภารกิจทุกด้านของคณะฯ ให้บรรลุสำเร็จตามเป้าหมาย ต้องมีกลยุทธ์ที่เหมาะสม และตอบสนองยุทธศาสตร์ของกระทรวงศึกษาธิการ และยุทธศาสาตร์ของชาติ ตลอดจนด้องคำนึงถึงการบูรณาการยุทธศาสตร์พื้นที่ด้วย

หลักสูตรในสังกัด คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

อส.บ.สาขาอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม

อส.บ. สาขาการจัดการอุตสาหกรรม (ต่อเนื่อง)

อส.บ. สาขาเทคโนโลยีเซรามิกส์

อส.บ. สาขาเทคโนโลยีก่อสร้าง

อส.บ. สาขาออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

สถ.บ. สาขาสถาปัตยกรรม

คบ. สาขาอุตสาหกรรมศึกษา

วศ.บ. สาขาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม

ข่าวสารทั่วไป

กิจกรรมนักศึกษา

ข่าวการฝึกอบรม/การศึกษาดูงาน

การประชุมครั้งที่ 1 เรื่อง การเปิดภาคเรียนที่ 1/2561

จดหมายข่าว

ผลงาน